• App Store
    download
  • Googleplay
    download
Email:
cstdsk@gmail.com

Chọn Chức Nghiệp Trong 《Tuyệt Đại Song Kiêu》 ?

2014-12-25 09:53:00

     《Tuyệt Đại Song Kiêu》 là một game mobile 3D võ hiệp thuộc thể loại ARPG nhập vai với những tình tiết và nhân vật đặc sắc trong tiểu thuyết võ hiệp Cổ Long, kết hợp lối chơi tu chân độc đáo với những đôi cánh hoa lệ, dàn thú cưỡi độc đáo, sủng vật đa dạng, mang đến cho người chơi những trải nghiệm giang hồ chân thật và sống động nhất !
     Việc đầu tiên khi khi bước chân vào 《Tuyệt Đại Song Kiêu》 chính là tạo cho mình một nhân vật để phiêu bạt giang hồ ! Không phân biệt chức nghiệp, chỉ cần chọn giới tính nam nữ là có thể bắt đầu ngay ! Và sau đó mặc vào những món trang bị khủng, những kỹ năng hùng mạnh là có thể độc bá giang hồ !
Chọn Chức Nghiệp Trong 《Tuyệt Đại Song Kiêu》 ?
    Chọn Chức Nghiệp Trong 《Tuyệt Đại Song Kiêu》 ? Và điều quan trọng nhất, chính là việc bạn chọn hiệp khách nào đồng hành với mình ! Với hệ thống hiệp khách đa dạng và đặc sắc nhất trong tiểu thuyết võ hiệp Cổ Long, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ! Hãy gia nhập           《Tuyệt Đại Song Kiêu》 để kết giao các đồng đạo võ lâm giang hồ ! Cùng khiêu chiến, PK sảng khoái !