• App Store
    download
  • Googleplay
    download
Email:
cstdsk@gmail.com

《Tuyệt Đại Song Kiêu》Chào Đón Close Beta

2014-12-31 16:04:43

Năm mới 2015 đang gần kề ! Hãy cùng trải nghiệm bom tấn 《Tuyệt Đại Song Kiêu》sắp được Close Beta với lối chơi độc đáo, PK cực đã !
《Tuyệt Đại Song Kiêu》là một game mobile 3D võ hiệp thuộc thể loại ARPG nhập vai với những tình tiết và nhân vật đặc sắc trong tiểu thuyết võ hiệp Cổ Long, kết hợp lối chơi tu chân độc đáo với những đôi cánh hoa lệ, dàn thú cưỡi độc đáo, sủng vật đa dạng, mang đến cho người chơi những trải nghiệm giang hồ chân thật và sống động nhất !
《Tuyệt Đại Song Kiêu》sẽ tiến hành Close Beta vào 06/01/2015, hãy cùng chào đón và trải nghiệm !

《Tuyệt Đại Song Kiêu》Chào Đón Close Beta

Giới Thiệu 《Tuyệt Đại Song Kiêu》
Một số nội dung sẽ ra mắt trong đợt Close Beta lần này:
【Bang Hội Chiến】
Bang cấp 7 trở lên có thể đăng ký bang chiến ! Mỗi thứ 2-3 hàng tuần báo danh. Hình thức bang chiến là 30v30, duy trì 15 phút. Bảo hộ NPC phe ta và kích sat NPC phe địch sẽ chiến thắng ! Danh hiệu bang mạnh nhất sẽ về tay ai ?
【Dã Ngoại Chiến】
Mở cả ngày ! Tự do PK, săn quái, đào rương, liên server trong 1 map all-in-one ! Tận hưởng cảm giác chiến đấu sảng khoái chốn đông người !
【Chiến trang】
Chiến trang phát huy tác dụng to lớn trong PVP, có thể đổi bằng tích điểm nhận được khi chiến đấu dã ngoại. Chiến có thể dùng điểm vinh dự để tăng cấp !
【Trang bị cam】
Lên cấp 50 có thể nâng cấp trang bị lên màu cam ! Tăng mạnh chiến lực ! Khiêu chiến các phụ bản anh hùng để nhận quyển trục chế tạo !
Hãy gia nhập 《Tuyệt Đại Song Kiêu》để kết giao các đồng đạo võ lâm giang hồ ! Cùng khiêu chiến, PK sảng khoái !